GIỚI THIỆU BENRIK ALUMINIUM

Công ty cổ phần Nhôm Việt Nam là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về năng lực sản xuất nhôm thanh định hình ứng dụng nguyên vật liệu mới vào trong các công trình kiến trúc. Với nhà máy sản xuất quy mô lớn, được trang bị đầy đủ dây truyền sản xuất nhôm thanh định hình hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chứng nhận sản phẩm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN16:2019/BXD.

Công ty cổ phần Nhôm Việt Nam, được hình thành, xây dựng và phát triển dưới sự dẫn dắt của các nhà lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, sáng tạo và nhiệt tình hăng hái lao động, đảm bảo hoạt động sản xuất 24/7, thúc đẩy tăng trưởng toàn diện.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu tiếp thu kỹ thuật mới và phát triển công nghệ hiện đại, phương thức quản lý tiên tiến, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhằm đưa các đặc tính vượt trội của thanh nhôm định hình và sản phẩm đùn ép từ nhôm có mặt toàn quốc và từng bước khẳng định chất lượng, uy tín trên thị trường.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Công ty cổ phần Nhôm Việt Nam là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh định hình và các sản phẩm đùn ép từ nhôm, được công nhận rộng rãi về sự chất lượng, độ tin cậy và cam kết với môi trường. Chúng tôi muốn thúc đẩy xu hướng sử dụng sử dụng vật liệu xây dựng bền vững và tạo sự thay đổi tích cực trong ngành công nghiệp xây dựng.

Công ty cổ phần Nhôm Việt Nam nỗ lực trở thành một doanh nghiệp phát triển không ngừng và bền vững bằng những quyết định đúng đắn trong sự lao động sáng tạo về kỹ thuật và công nghệ, luôn làm hài lòng khách hàng, đem lại cho các thành viên điều kiện phát huy tối đa tài năng kinh doạnh, thành công và có trách nhiệm chung với cộng đồng và xã hội.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của công ty cổ phần Nhôm Việt Nam là cung cấp các giải pháp vật liệu ngành cửa bền vững và thân thiện với môi trường, tạo ra những không gian sống và làm việc an toàn, hiện đại và đẹp mắt cho khách hàng. Chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm nhôm thanh định hình và sản phẩm đùn ép từ nhôm chất lượng cao, giúp tiết kiệm tài nguyên tự nhiên và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng ưu việt: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tối ưu.

Sáng tạo và công nghệ: Chúng tôi khuyến khích tinh thần sáng tạo và đầu từ vào công nghệ để luôn duy trì sự tiến bộ và ưu thế cạnh tranh trong ngành

– Hài lòng khách hàng: Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng.

CHỨNG CHỈ CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG BENRIK