Nhôm Định Hình BENRIK

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 024 6656 7777

Hợp kim nhôm:

6005, 6060, 6061, 6063, 6082

Ưu điểm vượt trội:

Nhẹ, bền, tính thẩm mỹ cao, không độc

Hệ thống máy:

Nhập khẩu đồng bộ 100%

Nguyên liệu:

Nhập khẩu 100% (Malaysia, Nhật Bản)

Dây chuyền đùn ép đồng bộ với tổng công suất đạt 1200 tấn/tháng, có khả năng sản xuất nhôm thanh định hình có độ dài lên tới 12.5m. Đặc biệt, hệ thống máy đùn ép 8” được nhập khẩu đồng bộ từ hãng KAUTEC (Tây Ban Nha) nổi tiếng trên toàn thế giới. Với tính năng tự động hóa cao, sẵn sàng tạo ra các sản phẩm chất lượng với nhiều đặc tính và ưu thế nổi trội sau:
 
PHÔI NHÔM

Công nghệ cắt nóng billet và đưa billet vào máy đùn theo phương thức đưa billet vào trước cối đùn (công nghệ phổ biến trên các máy đùn nhôm Việt Nam là đưa billet vào sau cối đùn). Công nghệ này không những giảm thiểu thời gian chết của máy mà còn giảm thiểu việc billet không đồng tâm hoặc cong trong cối đùn, gây nên hiện tượng bọt khí lẫn trong sản phẩm. Tỉ lệ thu hồi sản phẩm đạt 90% đến 95%.

 

LÒ Ủ BILLET

Công nghệ kiểm soát nhiệt độ trong cả quá trình đùn ép từ billet, cối đùn đến sản phẩm đầu ra có sự đồng đều về độ cứng. Bảo đảm đùn ép được các sản phẩm công nghiệp có yêu cầu kỹ thuật khắt khe với các hợp kim nhôm đặc biệt.
 
 

MÁY ĐÙN ÉP

Hệ thống thuỷ lực của máy do hãng REXROTH nổi tiếng thế giới thiết kế hoàn toàn cùng với các chuyên gia đùn ép của hãng TECALEX và KAUTEC, tạo nên sự ổn định trong quá trình đùn ép.

HỆ THỐNG PHẦN MỀM

Hệ thống phần mềm được lập trình tối ưu từ khâu đầu cắt billet đến khâu cuối của quá trình đùn ép (khâu hoá già) giúp cho việc vận hành của công nhân trở nên dễ dàng hơn. Các kỹ sư sẽ là người thiết lập thông số cho từng sản phẩm trong hệ thống đùn ép, công nhân chỉ là người thực hiện và theo dõi nên giảm thiểu đến mức thấp nhất chất lượng sản phẩm đùn ép không đồng đều.
 
 

 

LÒ HÓA GIÀ

Lò hoá già của hệ thống là lò hoá chuyên dụng cho các hợp kim nhôm đặc biệt. Lò có nhiều chế độ hoá già khác nhau (với công nghệ và bí quyết riêng) dành cho nhiều loại hợp kim nhôm khác nên độ cứng của sản phẩm luôn cao hơn so với lò truyền thống. Nhiệt độ lò hoá già được duy trì ở mức đồng đều trong toàn bộ lò (±1oC). Các sản phẩm của hệ thống này từng được hãng Apple sử dụng để làm vỏ điện thoại Iphone.
 
 
ĐẦU KÉO DẪN NHÔM ĐÙN ÉP
Kích thước sản phẩm có thể đùn ép rộng nhất đến 230mm và cao nhất đến 100m. Chiều dài đùn ép và hoá già lên đến 12.5m. Có các chế độ hoá già từ T4, T5, T6
 

 

THÀNH PHẨM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc vận hành và quản lý hệ thống đùn ép các sản phẩm hợp kim nhôm công nghiệp đặc biệt, các chuyên gia châu Âu làm việc tại nhà máy đang truyền đạt các kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các kỹ sư để đưa sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của các nước châu Âu.