Nhôm Hệ Cửa Sổ

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 024 6656 7777

Hợp kim nhôm:

6005, 6060, 6061, 6063, 6082

Ưu điểm vượt trội:

Nhẹ, bền, tính thẩm mỹ cao, không độc

Hệ thống máy:

Nhập khẩu đồng bộ 100%

Nguyên liệu:

Nhập khẩu 100% (Malaysia, Nhật Bản)

Ứng dụng của Nhôm kính trong kiến trúc xây dựng đã có mặt từ năm 1936 với chiếc cửa sổ thư viện của đại học Cambridge – Anh. Trải qua nhiều thập kỷ, Nhôm kính càng ngày càng chứng tỏ vai trò không thể thay thế trong ngôi nhà của mỗi con người. Và đặc biệt là ở các nước đang có tốc độ đô thị hóa, phát triển xây dựng cao như ở Việt Nam chúng ta. Ngày hôm nay, Benrik sẽ hướng dẫn bạn 5 lưu ý mà bạn không thể bỏ qua khi chọn cửa nhôm kính vào năm 2024
 
top mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp nhất
 

Lưu ý 1: Kiểu dáng cửa Nhôm kính

Đối với cửa đi: Nếu không gian rộng bạn có thể chọn cách mở quay truyền thống 2 cánh hoặc 4 cánh. Nếu muốn tiết kiệm không gian có thể chọn mở trượt hoặc mở xếp trượt. Và tùy vào diện tích lối đi mà bạn có thể chọn số cánh từ 1 cánh – 6 cánh.

Đối với cửa sổ: Có thể chọn cách mở quay, mở trượt, xếp trượt từ 2 – 4 cánh nếu cửa sổ có diện tích rộng và hướng sân vườn, ban công. Riêng với những cửa sổ nhỏ chủ yếu để lưu thông không khí thì nên chọn cửa mở trượt hoặc mở hất từ 1 – 2 cánh.

Để được gợi ý thêm nhiều mẫu cửa đi và cửa sổ hiện đại nhất và phù hợp nhất với ngôi nhà bạn, xin mời tham khảo catalogue sau đây

 

 

Lưu ý 2: Chất lượng nhôm kính

Với nguyên liệu nhôm nguyên chất lành tính, việc gia công thanh nhôm định hình sẽ nhanh chóng, dễ dàng. Đồng thời, thanh nhôm sau khi gia công thường sở hữu bề ngoài trơn bóng, đều màu không có bất kỳ tì vết nào. Nếu bạn thấy bề mặt thanh nhôm định hình làm cửa có màu sắc không đồng đều, có những vết đen nhỏ, hơi rỗ nhẹ. Thì đó chính là dấu hiệu cửa nhôm sử dụng nguyên liệu kém chất lượng. Gia chủ không nên chọn những cửa nhôm như thế sẽ gây mất thẩm mỹ cho công trình. Chúng ta cũng có thể thấy hiện nay trên thị trường có một sự đa dạng, phong phú về các thương hiệu Nhôm. Tại Benrik, chúng tôi cũng tập trung đầu tư bài bản, dây chuyền hiện đại từ các khâu chọn lựa phôi nhôm chất lượng cao, tiêu chuẩn thế giới đến hệ thống sản xuất nhập khẩu 100% từ Châu Âu
 
 

Lưu ý 3: Giá cửa nhôm kính

Trên thị trường hiện nay, với sự đa dạng về thương hiệu nhôm hệ cửa trong nước và Quốc tế, không khó để khách hàng có thể chọn được những sản phẩm phù hợp với khả năng kinh tế của mình. Tuy nhiên, Quý khách hàng cũng nên cân nhắc về về tính hiệu quả và độ bền đẹp sử dụng về lâu về dài. Do chi phí cho phần nhôm kính hiện nay thường chiếm tới 20 – 30% chi phí xây mới nhà, có thể coi là chi phí bỏ ra 1 lần, nên Quý khách hàng nên hướng tới phương án Nhôm Kính chất lượng, uy tín và song hành với ngôi nhà qua nhiều thế hệ.
 

Lưu ý 4: Công nghệ sản xuất nhôm kính

Để có được một sản phẩm ưng ý thì Quý khách hàng nên tìm tới những hệ cửa được gia công trên hệ thống dây chuyền hiện đại, đồng bộ và đội ngũ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn việc lựa chọn những sản phẩm được gia công thủ công sẽ tối ưu chi phí cho Quý khách hàng hơn. Nhưng theo cùng với đó là những nguy cơ về tính chính xác trong các chi tiết cửa không được đảm bảo. Dẫn đến việc cửa đóng không khít, cong vênh, không đảm bảo cách âm, cách nhiệt .. Hướng tới sự hài lòng cao nhất của Quý khách hàng, Benrik cũng đã có chính sách hỗ trợ gia công các sản phẩm cửa tại nhà máy, nhằm giúp đỡ các xưởng gia công.

Lưu ý 5: Thương hiệu là yếu tố quyết định ?

Việc sở hữu cho ngôi nhà của mình một thương hiệu cửa kính chất lượng, đẳng cấp và được thị trường công nhận là đề nghị và mong muốn của đại đa số khách hàng. Sự hài lòng của Khách hàng và sự tiếp thu, cải tiến không ngừng chất lượng dịch vụ của một thương hiệu mới là ưu tiên hằng đầu của Benrik Aluminium, cũng như điều mà chúng tôi khuyến khích khách hàng nên hướng tới.