Nhôm Trong Ngành Viễn Thông

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 024 6656 7777

Hợp kim nhôm:

6005, 6060, 6061, 6063, 6082

Ưu điểm vượt trội:

Nhẹ, bền, tính thẩm mỹ cao, không độc

Hệ thống máy:

Nhập khẩu đồng bộ 100%

Nguyên liệu:

Nhập khẩu 100% (Malaysia, Nhật Bản)

Nhôm là một thành phần quan trọng được sử dụng trong ngành truyền thông. Trong bài viết này nhôm Việt Pháp Shal sẽ trình bày một số công dụng rõ ràng cũng như cách tầm quan trọng của kim loại này trong ngành viễn thông cũng như những điểm mạnh trong sản phẩm của nhôm Việt Pháp Shal khi ứng dụng vào ngành công nghiệp có độ phức tạp cao này.

Cáp viễn thông

Dây dẫn hợp kim nhôm được sử dụng cho cáp thông tin liên lạc. Nhôm-sắt-magiê là một chất dẫn điện tuyệt vời và hiện đang được sử dụng trong một số ứng dụng trong ngành công nghiệp cáp. Ngoài ra, vì nhôm là kim loại nhẹ nên việc ứng dụng của nó dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn

Vệ tinh vũ trụ

Điều này có thể không phải ai cũng biết, tuy nhiên, hãy coi vệ tinh là xương sống của mạng lưới truyền thông trên toàn thế giới. Nếu các vệ tinh của thế giới bị hỏng vì bất kỳ lý do gì, thì tình trạng của các mạng lưới thông tin liên lạc trên toàn thế giới sẽ tê liệt hoàn toàn. Và tất nhiên, một trong những thành phần quan trọng nhất trong việc xây dựng vệ tinh chính là nhôm Sức mạnh của kim loại này đang vươn xa. Nó là một phần quan trọng trong việc xây dựng vệ tinh, nhưng tác dụng của nó còn vượt xa hơn thế nữa. Làm thế nào để vệ tinh lên vũ trụ? Chúng được đưa vào quỹ đạo thông qua tên lửa không gian. Và một trong những vật liệu xây dựng quan trọng nhất cho tên lửa vũ trụ đưa vệ tinh vào không gian là gì? Một lần nữa, câu trả lời là , nhôm!
 

 

Chảo vệ tinh

Chảo vệ tinh bằng nhôm có chức năng thu tín hiệu từ vệ tinh. Chảo vệ tinh được làm từ nhôm mang lại hiệu suất chống ăn mòn vượt trội, nhờ vào bộ phản xạ bằng nhôm và các vít bằng thép không gỉ. Các chảo vệ tinh trên cũng có trọng lượng nhẹ hơn và chi phí rẻ hơn các chảo được làm từ kim loại khác.